Giới Thiệu

Giới Thiệu

Thân chào các bạn độc giả yêu quý!

Cảm ơn các bạn đã đồng hành và theo dõi blog Nagano – Sasaeai trong suốt thời gian qua. Đây là góc nhỏ chúng mình dành để chia sẻ những kiến thức liên quan đến giới tính, tuổi dậy thì và một số vấn đề thầm kín như tình dục, hôn nhân. Mục đích chính là giúp bạn đọc có nơi để tìm những kiến thức, thông tin mà không biết phải chia sẻ cùng ai hoặc ngại không dám thổ lộ. Từ đó, trang bị hành trang bổ ích cho cuộc sống tình cảm và tình dục sau này.

Như chúng ta đã biết, ảnh hưởng bởi nền văn hóa Á Đông khép kín nên các vấn đề về giáo dục giới tính và tình dục ở nước ta còn rất hạn chế. Đó cũng là lý do vì sao tình trạng quan hệ trước độ tuổi trưởng thành và nạo phá thai ngày càng tăng một cách chóng mặt.

Nhằm giúp những bạn trẻ hiểu hơn về cơ thể mình và có những kiến thức tình dục an toàn để bảo vệ bản thân, Nagano – Sasaeai tập trung khai thác những chủ đề được nhiều bạn quan tâm nhất. Ví dụ như “Quan hệ không ra máu có thai không?”, “Quan hệ lần đầu nhưng không ra máu?”, “Thủ dâm có mất trinh không?” hay “Dương vật dài bao nhiêu là chuẩn?”.

Bên cạnh đó, bạn còn có thể học hỏi một vài mẹo thú vị về đời sống tình dục qua các bài viết về “Vòng đeo dương vật có tác dụng gì?” hoặc “Quan hệ hậu môn có sướng không?”.

Mong rằng, với sự đa dạng và phong phú chủ đề mà Nagano – Sasaeai chia sẻ, bạn đọc sẽ tích lũy nhiều hơn những kiến thức bổ ích cho riêng mình. Từ đó, có sự chuẩn bị tâm lý vững vàng để bước vào các mối quan hệ yêu đương, hôn nhân theo cách an toàn và ít rủi ro nhất. Rất mong nhận được sự ủng hộ từ các bạn!